QUỸ NHÀ VĂN TÔ HOÀI VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG"

Sáng ngày 23/5/2019, Quỹ nhà văn Tô Hoài đã tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ- Nâng bước em tới trường 2019” tại Trường PTDTBT TH Vĩnh Ô với nhiều món quà ý nghĩa. Tham dự chương trình có nhà thơ- nhà báo Nguyễn Phương Vũ - Trưởng ban thư kí Báo Người Hà Nội, con trai cố nhà văn Tô Hoài – Trưởng ban tổ chưc chương trình cùng đại diện quỹ nhà văn Tô Hoài và các cơ quan báo chí Người Hà Nội, đài TH Quân Đội. Về phía huyện Vĩnh Linh có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban tuyên giáo huyện ủy, Ban dân vận huyện ủy, huyện Đoàn Vĩnh Linh và đại diện lãnh đạo địa phương. Về phía nghành giáo dục có đ/c Lê Thanh Hải HUV- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng tập thể CBGV- NV và các em học sinh trong toàn trường. Những món quà quý giá này không những giúp các em giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập, trong cuộc sống .

Một số hình ảnh của chương trình " Thắp sáng ước mơ - Nâng bước em tới trường"

Nhà thơ - nhà báo Nguyễn Phương Vũ ( con trai cố nhà văn Tô Hoài) phát biểu tại chương trình

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường Phát biểu cảm ơn