Gương người tốt việc tốt

Sáng 27/2/2017, UBND huyện Vĩnh Linh đã tặng giấy khen cho hai em Hồ Anh  Tuấn - học sinh lớp 4B và Hồ Anh Dũng - học sinh lớp 3A, Trường TH Vĩnh Ô  Vĩnh Linh – Quảng Trị nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Gương người tất việc tốt

Tuyên dương 2 học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất

Đ/c Lê Văn Minh UVBTV- CNUBKT huyện ủy  và thầy giáo Lê Thanh Hải  HUV – Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng giấy khen của CT UBND huyện và quà cho 2 em.

Trước đó, ngày 13/11, trên đường đi học về, nhặt được 1 chiếc ví trong đó có nhiều giấy tờ tùy thân và gần 7 triệu đồng tiền mặt , hai em đã đến báo CA xã và  trả lại cho chủ nhân là anh Trần Quang Huy, ở Xóm Mới I xã Vĩnh Ô.

Với việc làm đóUBND huyện Vĩnh Linh đã tuyên dương cho hai em có thành tích trong phong trào “Nghìn việc tốt - Nhặt được của rơi trả người đánh mất”. Buổi tuyên dương đã góp phần cổ vũ phong trào thi đua “nghìn việc tốt”, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết:  Nguyễn Văn Thông